Trang Chủ » Hỏi Đáp Thẩm Mỹ » Phẫu thuật đặt túi ngực là gì?

Phẫu thuật đặt túi ngực là gì?

Đặt túi ngực là phẫu thuật sử dụng túi silicone hoặc túi nước muối đặt vào để làm ngực của bạn lớn hơn và làm thay đổi hình dạng để chúng trông cân đối hơn.

I-  Khi nào bạn nên thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực?

Đặt túi ngực có thể được sử dụng cho hai mục đích:

  • Tái tạo: tái tạo lại bầu vú sau đoạn nhũ (đoạn nhũ là phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú, thường được dùng để điều trị ung thư vú);
  • Thẩm mỹ: để tăng kích cỡ và cải thiện hình dạng vòng 1.

Nâng ngực bằng túi giọt nước hay túi tròn đều là những túi của cùng một nhà sản xuất và chất liệu tạo thành túi giọt nước hay túi tròn đều giống nhau. Hai loại túi này chỉ khác nhau về hình dạng để định hình túi ngực sau nâng cho đẹp.

Đặc điểm phụ nữ châu Á do là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (<5cm), do vậy việc sử dụng túi tròn hay túi giọt nước đều phù hợp. Một số trường hợp e ngại túi giọt nước sẽ nhanh chảy xệ hơn túi tròn.

Do cơ địa phụ nữ Việt, túi tròn hay túi giọt nước đều sẽ cho bộ ngực khi đứng không quá to, mất tự nhiên mà có độ thoai thoải nhất định giống bộ ngực thật. Tuy nhiên đặc điểm của từng người có hình dạng khác nhau, việc sử dụng túi giọt nước hay túi tròn để phẫu thuật nâng ngực thì phải cần bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ có kinh nghiệm khám xét trước khi có quyết định phẫu thuật nâng ngực bằng loại túi nào là phù hợp.

Nâng ngực nội soi túi giọt nước sẽ phù hợp cho những trường hợp sau:

– Người có vòng một nhỏ, thân hình thanh mảnh.

– Da mỏng, tuyến vú nhỏ, thành ngực mỏng

– Khoảng cách giữa vú và nếp lằn vú nhỏ

– Ngực sa trễ ở phụ nữ sinh con

Nâng ngực túi giọt nước đã được các nhà thẩm mỹ hàng đầu kiểm chứng về độ an toàn khi thực hiện. Sau khi phẫu thuật, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường. Mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Chất liệu Gel tốt không chảy nhão. Dù bị cắt đôi không có hiện tượng bể túi. Vì thế, bạn an tâm mà thực hiện dịch vụ nhé!

II-  Quy trình thực hiện

Bạn nên chuẩn bị gì trước khi thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực?

Phẫu thuật thường được thực hiện sau khi gây mê. Bạn sẽ được chỉ dẫn cụ thể để chuẩn bị cho phẫu thuật, bao gồm việc liệu bạn có thể ăn vài tiếng trước phẫu thuật được không. Đa số trường hợp, bạn nên nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước đó. Bạn có thể dùng đồ uống, chẳng hạn như cà phê, một vài tiếng trước phẫu thuật.

Quy trình thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực như thế nào?

Phẫu thuật thường mất khoảng 90 phút. Phẫu thuật viên thường sẽ đặt túi ngực ngay sau tuyến vú của bạn bởi vì các phẫu thuật này sẽ làm cho ngực bạn đạt được kích cỡ mong muốn và có hình dáng tự nhiên nhất. Tuy nhiên, nếu da và mô vú của bạn không đủ để che phủ túi ngực, bác sĩ thường sẽ đặt túi ngực ở ngay sau cơ ngực.

Bác sĩ thường sẽ tạo ra một đường mổ ở quầng dưới vú, sau đó tách các mô xung quanh ra để tạo ra một khoảng không gian và đưa túi ngực vào qua đường mổ đó.

Hồi phục sức khoẻ

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực?

  • Bạn có thể về nhà trong cùng ngày hoặc vào ngày hôm sau.
  • Bạn có thể quay trở lại với sinh hoạt thường ngày sau hai đến ba tuần. Bạn có thể quay lại làm việc sau khoảng một tuần, tùy thuộc vào loại hình công việc.
  • Bạn có thể thực hiện một số lượng hạn chế các hoạt động sau hai tuần, chẳng hạn như bồng con.

Thường phải mất vài tuần thì ngực của bạn mới hồi phục hoàn toàn và bắt đầu trong có vẻ tự nhiên hơn. Phương pháp tạo hình ngực này sẽ giữ được hình dáng của ngực trong một thời gian dài. Tập luyện đều đặn sẽ giúp bạn quay trở lại với các hoạt động bình thường sớm nhất có thể. Trước khi bắt đầu tập, hãy hỏi xin ý kiến của bác sĩ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 1800 6027
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ