Trang Chủ » Dịch vụ thẩm mỹ » Họp báo ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’

Họp báo ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’

Họp báo ra mắt dự án diễn ra vào ngày 2/5 ở TP HCM, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, khách hàng thân thiết.

Xoay quanh chủ đề của chương trình là các câu hỏi từ phía đơn vị báo chí, các nghệ sĩ và khách hàng mong muốn trao đổi cùng Ths.Bs Đỗ Xuân Trường.

Cũng trong chương trình, những câu chuyện thành công cùng sự tự tin trong cuộc sống khi thay đổi diện mạo nhờ thẩm mỹ đã làm cho buổi họp báo càng thêm ý nghĩa. Và tin chắc thẩm mỹ Xuân Trường sẽ là nơi uy tín để gửi gắm nhan sắc của không chỉ phái đẹp mà của tất cả mọi người.

Theo bác sĩ Đỗ Xuân Trường – người sáng lập Thẩm mỹ Xuân Trường, có nhiều người không hài lòng ngoại hình của mình nên tìm cách khắc phục, số khác muốn thay đổi nhưng chưa dám thực hiện. Trong thực tế, có không ít người bỏ lỡ cơ hội thay đổi cuộc sống của mình vì ngoại hình kém sắc.

“Có những chàng trai, cô gái chỉ vì một vài điểm chưa hài lòng trên cơ thể đã sinh ra tâm lý tự ti, đánh mất tình yêu. Có người bỏ lỡ cơ hội thăng tiến sự nghiệp vì không chăm chút ngoại hình. Họ không dám thay đổi vì sợ thất bại và gặp phải các cơ sở làm đẹp không uy tín. Do đó, họ nghĩ ai đi thẩm mỹ đều sẽ nhận kết quả xấu như trên internet bàn tán”, bác sĩ Xuân Trường nói.

Với mong muốn tạo niềm tin và động lực cho nhóm người này, Thẩm mỹ Xuân Trường mang đến chương trình “Đẹp mới trả tiền bác sĩ”. Thông qua chương trình, đội ngũ nhân viên tại đây hy vọng những trường hợp tự ti về ngoại hình và mang tâm lý lo sợ có thể loại bỏ suy nghĩ tiêu cực, có cái nhìn lạc quan hơn về thẩm mỹ, từ đó đón nhận nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống.

Thẩm mỹ Xuân Trường hoạt động với phương châm phục vụ tối đa nhu cầu làm đẹp, với nhiều dịch vụ gồm thẩm mỹ khuôn mặt, mắt, thẩm mỹ mũi, vóc dáng, trị liệu da công nghệ cao và spa. Hệ thống làm đẹp hiện có 3 cơ sở tại TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ và Biên Hòa.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Xuân Trường có hơn 15 năm trong nghề, từng giúp hàng nghìn người lấy lại sắc vóc, duyên dáng hơn, trong đó có nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.

Một số hình ảnh khác tại buổi họp báo.

Khách hàng chia sẻ quan điểm làm đẹp

Ca sĩ trẻ Ngô Phước Thiện và câu chuyện thay đổi diện mạo trở nên tự tin hơn tại Xuân Trường

MC, Ca sĩ Đỗ Quyên nói về quá trình làm đẹp của mình tại Xuân Trường

Một khách hàng xinh đẹp của thẩm mỹ Xuân Trường

Xem thêm các tin liên quan

Roadshow ‘Đẹp mới trả tiền bác sĩ’

Giới thẩm mỹ háo hức mong chờ họp báo “Đẹp mới trả tiền bác sĩ”

Check Also
Cắt mí mắt giá rẻ nhất TP. HCM ở đâu?

Tạo đôi mắt 2 mí đầy thần thái chỉ sau 45 phút với dịch vụ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 090 655 1818
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ