Trang Chủ » Dịch vụ thẩm mỹ » Botox thon gọn hàm – phương pháp làm đẹp nhanh chóng an toàn

Botox thon gọn hàm – phương pháp làm đẹp nhanh chóng an toàn

Botox thon gọn hàm đem lại mặt tích cực. Như chúng ta đã biết, khuôn mặt mỗi người cũng tương tự như tổng thể của một bức tranh hay ảnh nào đó. Khi bố cục của bức tranh, ảnh gặp vấn đề thì dù cho chi tiết có đẹp đến mấy cũng khó khiến người nhìn thực sự bị ấn tượng. Tương tự, một khuôn mặt khó có thể được coi là thu hút khi cấu trúc các chi tiết trên nền tổng thể ấy không đạt được tính hài hòa, tương xứng. Botox thon gọn hàm giữ một vai trò trong quá trình tác động làm đẹp không dao kéo này.

botox thon gọn hàm

NGUYÊN NHÂN KHIẾN QUAI HÀM BẠN TO VÀ THÔ

Trong một vài trường hợp khi còn trẻ vùng quai hàm của họ rất thon gọn, mềm mại, cân đối với khuôn mặt. Nhưng khi càng lớn, vùng quai hàm càng to ra làm gương mặt thô, góc cạnh, kém xinh.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng quai hàm to và thô kệch, nhưng chủ yếu là do các nguyên nhân như sau:

Do di truyền: Những yếu tố di truyền tác động trực tiếp tới cấu trúc của vùng quai hàm và được định hình rất sớm.

Do thói quen ăn uống:  có thể do thói quen ăn uống làm phần cơ ở quai hàm không được co duỗi tự nhiên nên mất sự đàn hồi, làm quai hàm to ra.

BOTOX THON GỌN HÀM LÀ GÌ

Botox thon gọn hàm trên thực tế là một dạng thủ thuật của quá trình làm đẹp không xâm lấn, an toàn, không đau, có tác dụng tức thời, hiệu quả nhanh chóng. Tuy vậy, không hẳn là không có những tác dụng phụ đáng tiếc nào về việc có thể bị dị ứng, gây lệch, biến dạng hoặc làm đơ cơ mặt nếu lạm dụng hoặc tiến hành thủ thuật, lựa chọn sử dụng loại botox không đúng.

CÓ NÊN THỰC HIỆN PHƯƠNG PHÁP BOTOX THON GỌN HÀM

Botox thon gọn hàm không hề quá phức tạp, thời gian thực hiện ngắn, có thể ra về ngay, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Để đạt tính hiệu quả và an toàn cao, bạn cần lưu ý về các khuyến cáo của bác sỹ, không nên dùng botox liên tục, tránh lạm dụng quá liều, sử dụng loại botox được cấp phép lưu hành. Lưu ý lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ có cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ, lựa chọn bác sỹ có chuyên môn và tay nghề vững, tâm huyết trong ngành thẩm mỹ.

Một quy trình botox thon gọn hàm, làm đẹp an toàn tại thẩm mỹ Xuân Trường thông thường sẽ bao gồm nhiều bước bao gồm: thăm khám, kiểm tra, xác định vùng kích thước hàm, thử các kiểm tra xét nghiệm phản ứng cần thiết, vệ sinh và tiến hành tiêm và sau tiêm.

Botox thon gọn hàm là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng lựa chọn khi tìm đến thẩm mỹ Xuân Trường với mong muốn giúp phần cằm trở nên thanh tú, bớt nặng nề, tạo ra một tổng thể khuôn mặt thu hút hơn. Thời gian thực hiện tiến hành khá ngắn. Thời gian chờ đợi để thấy rõ ràng hiệu quả sau tiến hành botox tùy từng người, từng mức độ vùng cơ và vùng khuôn tự nhiên sẵn theo di truyền sẽ khác nhau.

BOTOX THON GỌN HÀM CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Sau botox thon gọn hàm tại thẩm mỹ Xuân Trường, nhiều người sẽ có cảm giác hạn chế khi nhai. Dấu hiệu bình thường này sẽ giảm dần cùng với việc khuôn cằm biến đổi thanh thoát, mềm mại và chuyển dần sang gương mặt V-line hơn.

TẠI SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ XUÂN TRƯỜNG

Với cơ sở vật chất đẳng cấp, đội ngũ chuyên gia bác sỹ chất lượng và bàn tay tài hoa của bác sĩ Xuân Trường sẽ giúp bạn xóa đi những đường nét thô kệch trên gương mặt, trả lại cho bạn nét đẹp tự nhiên, hài hòa nhất.

thẩm mỹ xuân trường

KẾT QUẢ SAU KHI THỰC HIỆN BOTOX THON GỌN HÀM

 

Để được tư vấn về các dịch vụ thẩm mỹ tại thẩm mỹ Xuân Trường, vui lòng liên hệ:

Website:www.thammyxuantruong.com

Fanpage: fb.com/benhvienthammyxuantruong

Địa chỉ trụ sở chính: 12 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: : 1800 60 27/span>

Địa chỉ chi nhánh Cần Thơ: 357 đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

Số điện thoại: 091 700 00 93

Địa chỉ chi nhánh Biên Hòa: 82 đường 30/4, Phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa

Số điện thoại:  090 604 19 93

Check Also
Dịch vụ thiên đường collagen nuôi dưỡng làn da nhạy cảm

Collagen là một chất chịu trách nhiệm cho độ đàn hồi của làn da, cũng như sự khoẻ mạnh của tóc và các mô liên kết xương. Hơn nữa, protein của collagen chiếm đến tận 30% tổng tất cả những protein có trong cơ thể...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Hotline: 090 655 1818
×
ĐĂNG KÍ TƯ VẤN MIỄN PHÍ